Ali Hoàng Dương gây bất ngờ khi diễn hài trong MV của Nhâm Phương Nam (Max)

Tối ngày (22/04), ca sĩ MAX (Nhâm Phương Nam) bất ngờ tung MV Đã yêu rồi với sự góp mặt của dàn cast đình đám trên mạng xã hội như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ali Hoàng Dương, Võ Điền Gia Huy, Rima Thanh Vy,…

Phân cảnh Max cùng bạn diễn trong MV mới
Phân cảnh Max cùng bạn diễn trong MV mới

MV là câu câu chuyện tình yêu trong sáng được lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh điển William Shakespeare’s Romeo và Juliet (1996) với một màu sắc hiện đại và tươi sáng. Những cái nhìn đầu tiên, những điệu nhảy của chàng trai và cô gái càng làm cho MV thêm phần lãng mạn.

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng góp mặt trong MV của Max
Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng góp mặt trong MV của Max

Đặc biệt, với vai diễn “chị đại” ngăn cách tình yêu giữa MAX và Rima Thanh Vy, Võ Hoàng Yến đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi thủ vai vào MV lần này. Ngoài ra, sự pha “hề” hài hước đến từ Ali Hoàng Dương càng làm cho sản phẩm comeback của MAX thêm phần thú vị. Được biết, mối quan hệ giữa MAX cùng các khách mời rất thân thiết cho nên khi nghe tin MAX comeback, ai nấy cũng đều nhận lời hợp tác dù lịch làm việc rất bận rộn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai diễn ngăn cách tình yêu giữa Max và Rima Thanh Vy
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai diễn ngăn cách tình yêu giữa Max và Rima Thanh Vy

Xuất phát điểm là người mẫu, diễn viên nhưng song MAX lại có niềm đam mê to lớn với lĩnh vực âm nhạc. Trước đó, MAX đã có màn chào sân Vpop với sản phẩm Cố nhớ để mà quên vô cùng ấn tượng với dòng nhạc pop ballad trữ tình. Tuy nhiên, với lần thử nhiệm và vượt qua bản thân này, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã muốn phát triển một màu sắc âm nhạc mới, tươi sáng và tích cực hơn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest Articles