Đăng status tâm trạng trên Facebook, Mr. Siro lại chuẩn bị ra mắt nhạc lụi ‘xé lòng’ nữa hay gì?

Mr Siro tung hint comeback qua dòng trạng thái mới nhất?

Vốn được mệnh danh là “Cỗ máy tạo hit” Mr Siro là cái tên đã quá quen thuộc đối với các khán giả yêu âm nhạc khi anh là chủ nhân của hàng loạt ca khúc đình đám như: Không thể cùng nhau suốt kiếp, Em gái mưa, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt,…

Thậm chí nhiều khán giả còn nói rằng: “Khi thất tình, đừng nghe nhạc Mr Siro”. Dù vậy, những ca khúc hễ nghe là buồn của Mr Siro luôn thu hút một lượng khán giả cực lớn.

Mr Siro là chủ nhân của hàng loạt hit đình đám Vpop
Mr Siro là chủ nhân của hàng loạt hit đình đám Vpop

Mới đây, “thánh sầu Vpop” vừa cập nhật trạng thái mới nhất trên Facebook cá nhân. Cụ thể dòng trạng thái có nội dung: “Cuộc đời hay diễn ra như vậy! Có 2 người vui…sẽ có 2 người buồn…Nụ cười của người này sẽ là nước mắt của người khác.” Dòng trạng thái thu hút được hơn 31 nghìn lượt thích và hơn 1,8 nghìn lượt bình luận.

Dòng trạng thái mới nhất của Mr Siro
Dòng trạng thái mới nhất của Mr Siro

Nhiều fan hâm mộ đồn đoán đây là hint của Mr Siro về việc quay trở lại đường đua Vpop với một sản phẩm chất chứa đầy tâm trạng.

Người hâm mộ bình luận về trạng thái mới của Mr. Siro
Người hâm mộ bình luận về trạng thái mới của Mr. Siro

Việc bắt đầu “thả thính” cho siêu phẩm mới của anh chàng khiến không chỉ cộng đồng người hâm mộ, mà đông đảo công chúng đều ngóng trông. Bởi những ca khúc của Mr Siro không chỉ được lòng khán giả ngay từ lần nghe đầu tiên mà còn để lại dư âm sâu đậm khi gặp chuyện buồn trong tình yêu.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest Articles