Hậu chia tay, Du Uyên tố Đạt G ‘để lại một đống nợ’

Ồn ào hậu chia tay của Đạt G – Du Uyên khiến khán giả vô cùng tò mò.

Chiều 25/4, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Du Uyên đã chính thức chia tay người yêu là Đạt G. Thông tin được chính Du Uyên xác nhận trên một bài phỏng vấn gần đây, chính thức kết thúc chuyện tình với Đạt G từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Chiều ngày 25-4 Đạt G cũng Du Uyên tuyên bố đường ai lấy đi
Chiều ngày 25-4 Đạt G cũng Du Uyên tuyên bố đường ai lấy đi

Trước đó, trên trang cá nhân, Du Uyên bất ngờ đăng status đầy ẩn ý: “Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc ‘cũ’ và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà ‘bạn’ kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay… Để bảo vệ mình. Thân NTD”.

Những ồn ào sau câu chuyện của cả hai ca sĩ
Những ồn ào sau câu chuyện của cả hai ca sĩ

Không lâu sau đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin Đạt G đã để lại kênh Youtube hơn 1 triệu đăng ký cho Du Uyên phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã lên tiếng đinh chính và cho rằng Đạt G ra đi để lại cho mình “một đống nợ thì có”. Không những vậy, Du Uyên còn công khai đoạn tin nhắn với nội dung Đạt G nhờ người xóa quyền kiểm soát fanpage mà cả 2 cùng nhau phát triển trước đây.

Đoạn chat giữa Du Uyên và Đạt G
Đoạn chat Đạt G nhờ người xóa quyền kiểm soát fanpage của Du Uyên

Thông báo trên trang cá nhân của Ca sĩ Du Uyên
Thông báo trên trang cá nhân của Ca sĩ Du Uyên

Về phía Đạt G, nam ca sĩ đã thông báo trên trang cá nhân về việc sẽ phát hành những dự án âm nhạc trên một kênh Youtube hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa sẽ không còn bất kỳ sản phẩm kết hợp nào giữa Du Uyên và Đạt G. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì đây từng là một trong những cặp đôi tạo hit đình đám của làng nhạc Việt.

Trước thông tin đăng tải phía Đạt G vẫn chưa có động thái gì
Trước thông tin đăng tải phía Đạt G vẫn chưa có động thái gì

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest Articles