Quán quân King of Rap góp giọng trong MV mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm

Trong MV, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn gây ấn tượng khi thể hiện vũ đạo vô cùng đáng yêu.

Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ trong MV mới
Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ trong MV mới

Tối ngày 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã kết hợp cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc Trải trái trải phải. Lần đầu tiên song ca, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè cùng loạt tạo hình ngọt ngào, dễ thương. Đáng chú ý, trong ca khúc lần này còn có sự góp giọng của ICD – Quán quân King of Rap 2020.

Quán quân King of Rap góp giọng trong MV mới
Quán quân King of Rap góp giọng trong MV mới

Mặc dù không trực tiếp góp mặt vào MV, thế nhưng chất giọng của ICD vẫn khiến khán giả đã tai khi mang đến phong cách hoàn toàn mới mẻ. Là một trong những lần hiếm hoi thể hiện phong cách rap vui tươi, trẻ trung nhưng ICD đã cho thấy được mình có thể “cân” nhiều thể loại.

Ca sĩ Hiền Hồ
Ca sĩ Hiền Hồ

MV Trải trái trải phải kể câu chuyện về những cô gái trẻ chưa trải đời, giống như lời ca của ca khúc: “Như những tấm chiếu mới chưa từng trải”. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, MV mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ.

Ca sĩ Thiều bảo Trâm
Ca sĩ Thiều bảo Trâm

Trong MV, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn thể hiện vũ đạo vô cùng đáng yêu. Hình tượng của hai nữ ca sĩ trong MV này cũng là phong cách sống của những cô gái hiện đại – luôn nổi bật, tự tin theo đuổi mọi ước mơ của mình, không ngại khám phá và thử thách bản thân. Đồng thời, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn khoe visual không góc chết và thần thái khiến người xem không thể rời mắt.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest Articles