Sơn Tùng ấn định khung giờ ‘độc’ comeback nhưng cũng ráng cài cắm chi tiết liên quan sinh nhật Hải Tú?

Có thể nói, Muộn rồi sao mà còn là dự án âm nhạc rất được khán giả chờ đợi sau hàng loạt bê bối từ Sơn Tùng M-TP. Sau khi tung bản audio trên nền tảng có tính phí cách đây không lâu, nam ca sĩ Thái Bình cuối cùng đã ấn định thời gian tung MV chính thức là 21h57, ngày 29/4.

Poster MV mới của Sơn Tùng
Poster MV mới của Sơn Tùng

Việc Sơn Tùng chọn khung giờ 21h57 khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang. Bởi trước đó, người hâm mộ đã rất quen thuộc với những “khung giờ vàng” là 20h và 0h. Thế nên việc thay đổi khung giờ ra mắt sản phẩm chắc chắn ẩn chứa hàm ý đặc biệt nào đó từ Sơn Tùng M-TP.

Giữa hàng loạt tin đồn Sơn Tùng vẫn giữ im lặng
Giữa hàng loạt tin đồn Sơn Tùng vẫn giữ im lặng

Giữa hàng loạt giả thiết, dân mạng không khỏi “lặng người” trước một phán đoán cho rằng khung giờ mà Sơn Tùng lựa chọn thật ra có liên quan đến sinh nhật Hải Tú. Theo đó, “chủ thớt” này phân tích: “21:57 – giờ phát hành MV mới. Hải Tú sinh 1/1 (2 số 1), Núi (biệt danh fans đặt cho Sơn Tùng) 5/7, ghép thành 21:57”.

Dân mạng tìm những điểm chung về scandal xoay quanh Sơn tùng
Dân mạng tìm những điểm chung về scandal xoay quanh Sơn tùng

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận từ dân mạng, điều không còn quá mới mẻ mỗi khi Sơn Tùng ra sản phẩm mới. Nhưng có lẽ dư âm từ ồn ào “trà xanh” quá lớn nên đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn luôn ám ảnh về hình bóng Hải Tú trong bất cứ động thái nào từ Sơn Tùng.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest Articles